ประชุมการจัดงานกรีฑาสวนกุหลาบสัมพันธ์ครั้งที่23

วันที่ 10 มกราคม 2563 นายสมบัติ เขม้นเขตรการ ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สระบุรี และคณะครูเข้าร่วมการประชุมของโรงเรียนในเครือสวนกุหลาบวิทยาลัย เรื่องการจัดงานกรีฑาสวนกุหลาบสัมพันธ์ ครั้งที่ 23 โดยมีโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิตเป็นเจ้าภาพในครั้งนี้