คณะผู้บริหารร่วมอวยพรปีใหม่ 2563

นายสมบัติ เขม้นเขตรการ ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สระบุรี พันเอกบุญสม นาคถนอม คุณปริญญา วันทา และคณะเข้าอวยพรปีใหม่ และแสดงความยินดีหลังมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ให้พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์
ดำรงตำแหน่งประธานองมนตรี ณ มูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์