ถวายพระพรชัยมงคลและปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ 2562

วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 พล.ต.อัศวิน บุญธรรมเจริญ ผบ.มทบ.18 เป็นประธานในพิธีถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีชมรมคนรักในหลวงสระบุรี นายสมบัติ เขม้นเขตรการ ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สระบุรี คณะครู และนักเรียน เข้าร่วมในพิธี ณ อาคารปากเพรียวยิมเนเซียม โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สระบุรี นอกจากนี้ยังมีการปลูกต้นไม้ เทิดพระเกียรติ ณ บริเวณ