ส่งนักเรียนร่วมงานชุมนุมลูกเสือโลกครั้งที่ 24

ขอแสดงความยินดีกับ นายกฤษฎากร บำรุง นักเรียนชั้น ม.601 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สระบุรี ที่ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของ ลูกเสืออนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเข้าร่วม งานชุมนุมลูกเสือโลกครั้งที่ 24 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 20 ก.ค.-4ส.ค. 2562