เปตอง สระบุรีเกมส์ ครั้งที่ 4

ในระหว่างวันที่ 21-23 มกราคม 2562 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สระบุรีได้เป็นสนามแข่งขันกีฬาเปตอง ของการแข่งขันกีฬานักเรียนมัธยมศึกษา สระบุรีเกมส์ ครั้งที่ 4 โดยมีนายสมบัติ เขม้นเขตรการ ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สระบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดและมอบรางวัลให้แก่นักกีฬา